5 kiểu chậu rửa bát phù hợp với căn bếp nhỏ

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

5 kiểu chậu rửa bát phù hợp với căn bếp nhỏ
Chậu rửa bát inoxLàm sao để tìm được không gian phù hợp để lắp chậu rửa bát trong phòng bếp nhỏ hẹp không phải là điều dễ làm . Tuy nhiên với những kiểu chậu rửa bát inox thông minh dưới đây thì mọi thứ sẽ được giải quyết triệt để hơn .Kiểu chậu rửa bát được thiết kế vát cạnh này là giải pháp hoàn hảo để tận dụng được phần góc giữa a pair of dãy bàn bếp , là nơi vốn có diện tích rộng nhưng thường không được tận dụng hết . Chiếc chậu này ngoài một ngăn rửa chính còn có một ngăn rửa phụ hình tammy giác phục vụ cho việc rửa các loại hoa quả , trái cây số lượng ít . Không những thế phần giá để đồ của chiếc chậu này còn được thiết kế lỗ thoát nước , điều đó rất tiện lợi cho việc làm ráo nước rau hoa quả sau letter rửa. Xem thêm: >>Cách lựa chon chậu rửa bát inox hợp lý nhất >>Chậu rửa bát inox Picenza đa dạng về thiết kếTrong phòng bếp nhỏ thì việc lắp một chiếc chậu rửa bát inox đôi gần như là điều không tưởng với nhiều người , nhưng với kiểu bồn chữ L thì điều đó là hoàn toàn có thể được . Trong thiết kế này mỗi chiếc chậu rửa được bố trí ở một bên bàn bếp , phần vòi rửa với phần cổ linh hoạt có thể dễ dàng cung cấp nước cho cả a pair of chiếc bồn . Vậy là công việc bếp núc của bạn đã nhanh hơn hẳn letter có letter sơ chế song song a pair of món ăn cùng lúc rồi . Nếu lắp chiếc bồn này trên mặt phẳng bạn sẽ thấy nó rất tốn không gian , tuy nhiên nếu lắp nó ở góc chéo của kệ bếp thì chiếc bồn này sẽ mang đến một câu chuyện khác hẳn . Với thiết kế dạng hình bình hành với những đường cong mềm mại , chiếc bồn này được chia làm three ngăn tiện nghi bao gồm một chậu rửa bát Picenza chính , một chậu nhỏ để làm ráo nước rau củ và một khay để đồ có ống thoát nước . Với thiết kế chau rua bat thông minh này thì phòng bếp chật cũng không thể làm khó bạn đảm bảo đầy đủ tiện nghi trong nhà . Chiếc chậu rửa inox hình lục giác này không chỉ có bồn rửa , ngăn để rau riêng mà còn có đến a pair of giá để đồ thiết kế cực kỳ thông minh . Ngoài ra nó còn có một chiếc thớt đi kèm nên rất tiện trong việc sơ chế đồ ăn . Và đây quả là một mẫu bồn hoàn hảo cho các phòng bếp nhỏ . Chiếc bồn rửa bát trong phòng bếp nhỏ này được thiết kế dạng hình thang vát ở hai cạnh , vừa khít với góc bếp cụt trong phòng bếp . Nhờ cách thiết kế thông minh mà chiếc chậu này còn có thêm cả bồn để rau và giá để đồ . Bên cạnh đó điểm cộng của chiếc bồn này chính là màu sắc , màu đen không chỉ rất sạch sẽ mà còn là sự kết hợp cực hoàn hảo cho những căn bếp màu trắng . Xem thêm tin tức:>>4 bước để chọn chậu rửa bát inox>>Những điều chưa biết về chậu rửa bát âm

Chậu rửa bát inox


Làm sao để tìm được không gian phù hợp để lắp chậu rửa bát trong phòng bếp nhỏ hẹp không phải là điều dễ làm . Tuy nhiên với những kiểu chậu rửa bát inox thông minh dưới đây thì mọi thứ sẽ được giải quyết triệt để hơn .

Kiểu chậu rửa bát được thiết kế vát cạnh này là giải pháp hoàn hảo để tận dụng được phần góc giữa a pair of dãy bàn bếp , là nơi vốn có diện tích rộng nhưng thường không được tận dụng hết . Chiếc chậu này ngoài một ngăn rửa chính còn có một ngăn rửa phụ hình tammy giác phục vụ cho việc rửa các loại hoa quả , trái cây số lượng ít . Không những thế phần giá để đồ của chiếc chậu này còn được thiết kế lỗ thoát nước , điều đó rất tiện lợi cho việc làm ráo nước rau hoa quả sau letter rửa.

chậu rửa bát inox đẹp


Trong phòng bếp nhỏ thì việc lắp một chiếc chậu rửa bát inox đôi gần như là điều không tưởng với nhiều người , nhưng với kiểu bồn chữ L thì điều đó là hoàn toàn có thể được . Trong thiết kế này mỗi chiếc chậu rửa được bố trí ở một bên bàn bếp , phần vòi rửa với phần cổ linh hoạt có thể dễ dàng cung cấp nước cho cả a pair of chiếc bồn . Vậy là công việc bếp núc của bạn đã nhanh hơn hẳn letter có letter sơ chế song song a pair of món ăn cùng lúc rồi .

chậu rửa bát inox giúp cho nhà bếp đẹp hơn

Nếu lắp chiếc bồn này trên mặt phẳng bạn sẽ thấy nó rất tốn không gian , tuy nhiên nếu lắp nó ở góc chéo của kệ bếp thì chiếc bồn này sẽ mang đến một câu chuyện khác hẳn . Với thiết kế dạng hình bình hành với những đường cong mềm mại , chiếc bồn này được chia làm three ngăn tiện nghi bao gồm một chậu rửa bát Picenza chính , một chậu nhỏ để làm ráo nước rau củ và một khay để đồ có ống thoát nước . Với thiết kế chau rua bat thông minh này thì phòng bếp chật cũng không thể làm khó bạn đảm bảo đầy đủ tiện nghi trong nhà .

chậu rửa bát inox

Chiếc chậu rửa inox hình lục giác này không chỉ có bồn rửa , ngăn để rau riêng mà còn có đến a pair of giá để đồ thiết kế cực kỳ thông minh . Ngoài ra nó còn có một chiếc thớt đi kèm nên rất tiện trong việc sơ chế đồ ăn . Và đây quả là một mẫu bồn hoàn hảo cho các phòng bếp nhỏ .

mau chau rua bat dep va tien cho bep chat

Chiếc bồn rửa bát trong phòng bếp nhỏ này được thiết kế dạng hình thang vát ở hai cạnh , vừa khít với góc bếp cụt trong phòng bếp . Nhờ cách thiết kế thông minh mà chiếc chậu này còn có thêm cả bồn để rau và giá để đồ . Bên cạnh đó điểm cộng của chiếc bồn này chính là màu sắc , màu đen không chỉ rất sạch sẽ mà còn là sự kết hợp cực hoàn hảo cho những căn bếp màu trắng .

chậu rửa bát đẹp giá cả cạnh tranhXem thêm tin tức:
>>4 bước để chọn chậu rửa bát inox
>>Những điều chưa biết về chậu rửa bát âm
Từ khóa: tiện lợi, không gian
Bài viết liên quan
Cách sử dụng và bảo quản chậu rửa inox

Cách sử dụng và bảo quản chậu rửa inox

Chậu rửa bát inox với những ưu điểm về độ bền đẹp, tiện lợi, nhiều kiểu dáng đẹp, và độ sáng bóng là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm...

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG