Bí quyết chọn mua chậu rửa bát inox tốt

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Bí quyết chọn mua chậu rửa bát inox tốt

Chậu rửa bát

Bạn đang tìm mua chậu rửa bát bằng inox đảm bảo chất lượng tốt nhất? Tuy nhiên, bạn gặp không ít khó khăn khi trên thị trường đã và đang tồn tại quá nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như và số lượng cửa hàng, đại lý bán chậu rửa bát sơn hà quá nhiều? Bạn phân vân không biết làm thế nào để có thể lựa chọn được chiếc chậu rửa bát inox tốt nhất. Ở bài viết này, Hải Linh Groups sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt đâu là chậu rửa bát gorlde thật hay giả hiệu quả nhất. Hãy cùng Nội thất Hải Linh điểm qua những mẹo kiểm tra chậu rửa bát inox thật giả ngay sau đây.     + Mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm. + Dùng viên bi nam châm thử đặt gần chậu rửa bát inox bạn đang xem, nếu sản phẩm hút nam châm mạnh là chậu có pha sắt nhiều, là loại chất lượng kém, rất mau bị gỉ. + Loại chậu rửa bát inox có 2 - 3 lớp đáy rất dày nên khi búng tay vào đáy không có âm vang. Đối với loại chậu rửa bát malloca inox mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng hãm thanh bằng cách tạo một lớp xi mạ ở đáy. Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường. + Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430. Do đó, khi mua chậu rửa bát inox, bạn hãy yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại mình cần. + Sản phẩm chậu rửa bát inox tốt được đúc liền một khối, bạn sẽ không tìm thấy có bất cứ gờ mối nối nào. Còn đối với những sản phẩm inox kém chất lượng để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí. Đến với Showroom Chậu Inox Hải Linh để sở hữu cho mình những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo hàng chính hãng giá rẻ tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. >> Chọn mua chậu rửa inox tốt nhất dựa trên những tiêu chí nào?

Chậu rửa bát


Bạn đang tìm mua chậu rửa bát bằng inox đảm bảo chất lượng tốt nhất? Tuy nhiên, bạn gặp không ít khó khăn khi trên thị trường đã và đang tồn tại quá nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như và số lượng cửa hàng, đại lý bán chậu rửa bát sơn hà quá nhiều? Bạn phân vân không biết làm thế nào để có thể lựa chọn được chiếc chậu rửa bát inox tốt nhất. Ở bài viết này, Hải Linh Groups sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt đâu là chậu rửa bát gorlde thật hay giả hiệu quả nhất.
Hãy cùng Nội thất Hải Linh điểm qua những mẹo kiểm tra chậu rửa bát inox thật giả ngay sau đây.
 
bep xinh
 
+ Mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm.
+ Dùng viên bi nam châm thử đặt gần chậu rửa bát inox bạn đang xem, nếu sản phẩm hút nam châm mạnh là chậu có pha sắt nhiều, là loại chất lượng kém, rất mau bị gỉ.
+ Loại chậu rửa bát inox có 2 - 3 lớp đáy rất dày nên khi búng tay vào đáy không có âm vang. Đối với loại chậu rửa bát malloca inox mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng hãm thanh bằng cách tạo một lớp xi mạ ở đáy. Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.
+ Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430. Do đó, khi mua chậu rửa bát inox, bạn hãy yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại mình cần.
+ Sản phẩm chậu rửa bát inox tốt được đúc liền một khối, bạn sẽ không tìm thấy có bất cứ gờ mối nối nào. Còn đối với những sản phẩm inox kém chất lượng để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.
Đến với Showroom Chậu Inox Hải Linh để sở hữu cho mình những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo hàng chính hãng giá rẻ tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan
Chia sẻ mẹo nhận biết chậu rửa bát Kangaroo làm từ Inox “xịn” hay không

Chia sẻ mẹo nhận biết chậu rửa bát Kangaroo làm từ Inox “xịn” hay không

Ở bài viết này, chauinox.com.vn sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt đâu là chậu rửa bát Inox Kangaroo thật hay giả.

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG