Bố trí chậu rửa và bếp theo phong thủy

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Bố trí chậu rửa và bếp theo phong thủy

Chậu rửa bát inox

Nhà bếp trong lửa, cháy hiệu đinh với thẻ không nên được đặt gần bếp với diện tích lí nước hoặc ở giữa hai chìm. Bố trí nhà bếp phổ biến nhất là về nguyên tắc, có nghĩa là, hình tam giác nhà bếp-chậu rửa bát inox-tủ lạnh.   Bạn có thể sắp xếp một bảng, về bảng nhà bếp để trộn ở giữa, đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa bếp và chậu rửa bát inox là 60 cm.   Hệ thống thủy lực nước sinh và các vũ khí do một đám cháy trong nhà bếp Cách tạo điểm nhấn cho phòng bếp sinh mà xung đột với nhau. Bởi vì, vòi nước, bếp và tủ lạnh không bên hoặc phải đối mặt với nhau. Bạn có thể sắp xếp một bảng, về bảng nhà bếp để trộn ở giữa, đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa bếp và bồn rửa chén là 60 cm.   Trong nhà bếp, nên ưu tiên bố trí chậu rửa bát ở phía bắc, đông hay đông nam, cách bố trí ở phía tây cũng tạm thời. Vị trí bếp nên được triển khai ở phía Nam, đông hoặc phía đông nam hướng là phù hợp nhất. Tất nhiên phải được bố trí trên cơ sở phối hợp giữa các vị trí của cả rửa chén và lò để đạt được sự kết hợp lý tưởng nhất giữa ngọn lửa và các yếu tố.   Nếu bếp và chau rua bat là cảnh sát khác trên tường Tây của cách bố trí bếp, bạn nên chìm trong nhà bếp, ở phía Nam về phía bắc; Nếu bếp và chậu rửa bát là cảnh sát khác trên tường nhà bếp, đông nên được triển khai ở phía bắc, nhà bếp chìm ở phía nam; Nếu bếp và bồn rửa chén là bức tường tự tử khác về phía bắc của nhà bếp nên được triển khai ở phía đông, nhà bếp chìm ở phía tây; Nếu bếp và bồn rửa chén là bức tường tự tử khác về phía nam của nhà bếp nên được triển khai trong nhà bếp phía tây, chìm ở phía đông.   Xem xét về bằng đá cẩm thạch, nhà bếp lửa thuộc tính. Nhiều người xem xét bếp lò miệng như ngọn lửa. Bồn rửa chén, Máy rửa chén là nơi hồ chứa nước của nó. Vì vậy mà có xấu hổ khi đặt tiếp theo để chìm nhà bếp. Nhưng kinh nghiệm thực tế cho thấy, hai yếu tố không tạo ra các xung đột có hại cho trang chủ của tôi.   Cũng theo hương vị này, Bài trí nhà bếp tăng thêm vượng khí xấu tương tác chỉ chiếm khi khu vực nhà bếp và chậu rửa bát inox đối diện nhau. Trường hợp được coi là ngọn lửa cho các đối tượng thủy. Khi mặt trước của bếp hoặc bếp sẽ nhận được nhiều hướng và làm vũ khí không là thịnh vượng. Phong thủy gọi loại này "thẻ tương tự như lửa xung của" dễ dàng để làm cho các cuộc xung đột nảy sinh, cũng vì vậy mà không có trường thịnh vượng.

Chậu rửa bát inox


Nhà bếp trong lửa, cháy hiệu đinh với thẻ không nên được đặt gần bếp với diện tích lí nước hoặc ở giữa hai chìm. Bố trí nhà bếp phổ biến nhất là về nguyên tắc, có nghĩa là, hình tam giác nhà bếp-chậu rửa bát inox-tủ lạnh.
 
Bạn có thể sắp xếp một bảng, về bảng nhà bếp để trộn ở giữa, đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa bếp và chậu rửa bát inox là 60 cm.
 
Hệ thống thủy lực nước sinh và các vũ khí do một đám cháy trong nhà bếp Cách tạo điểm nhấn cho phòng bếp sinh mà xung đột với nhau. Bởi vì, vòi nước, bếp và tủ lạnh không bên hoặc phải đối mặt với nhau. Bạn có thể sắp xếp một bảng, về bảng nhà bếp để trộn ở giữa, đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa bếp và bồn rửa chén là 60 cm.
 
Trong nhà bếp, nên ưu tiên bố trí chậu rửa bát ở phía bắc, đông hay đông nam, cách bố trí ở phía tây cũng tạm thời. Vị trí bếp nên được triển khai ở phía Nam, đông hoặc phía đông nam hướng là phù hợp nhất. Tất nhiên phải được bố trí trên cơ sở phối hợp giữa các vị trí của cả rửa chén và lò để đạt được sự kết hợp lý tưởng nhất giữa ngọn lửa và các yếu tố.

chon-chau-rua-sau-hay-can-3
 
Nếu bếp và chau rua bat là cảnh sát khác trên tường Tây của cách bố trí bếp, bạn nên chìm trong nhà bếp, ở phía Nam về phía bắc; Nếu bếp và chậu rửa bát là cảnh sát khác trên tường nhà bếp, đông nên được triển khai ở phía bắc, nhà bếp chìm ở phía nam; Nếu bếp và bồn rửa chén là bức tường tự tử khác về phía bắc của nhà bếp nên được triển khai ở phía đông, nhà bếp chìm ở phía tây; Nếu bếp và bồn rửa chén là bức tường tự tử khác về phía nam của nhà bếp nên được triển khai trong nhà bếp phía tây, chìm ở phía đông.
 
Xem xét về bằng đá cẩm thạch, nhà bếp lửa thuộc tính. Nhiều người xem xét bếp lò miệng như ngọn lửa. Bồn rửa chén, Máy rửa chén là nơi hồ chứa nước của nó. Vì vậy mà có xấu hổ khi đặt tiếp theo để chìm nhà bếp. Nhưng kinh nghiệm thực tế cho thấy, hai yếu tố không tạo ra các xung đột có hại cho trang chủ của tôi.
 
Cũng theo hương vị này, Bài trí nhà bếp tăng thêm vượng khí xấu tương tác chỉ chiếm khi khu vực nhà bếp và chậu rửa bát inox đối diện nhau. Trường hợp được coi là ngọn lửa cho các đối tượng thủy. Khi mặt trước của bếp hoặc bếp sẽ nhận được nhiều hướng và làm vũ khí không là thịnh vượng. Phong thủy gọi loại này "thẻ tương tự như lửa xung của" dễ dàng để làm cho các cuộc xung đột nảy sinh, cũng vì vậy mà không có trường thịnh vượng.
Từ khóa: bố trí
Bài viết liên quan
Cách đặt chậu rửa bát inox hợp phong thuỷ

Cách đặt chậu rửa bát inox hợp phong thuỷ

Nhà bếp là không chỉ dành cho nấu ăn, theo phong thủy, khu vực này cũng có nhiều "kiêng kỵ binh phí", là nơi tối đa tăng khí cho nhà của bạn. Tuy...

Cách bố trí vật dụng cho nhà bếp nhỏ hẹp

Cách bố trí vật dụng cho nhà bếp nhỏ hẹp

Cách bố trí chậu rửa bát inox , tủ bếp và trang trí giúp cho không gian nhà bếp của gia đình bạn trở nên rộng rãi hơn, đẹp hơn

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG