Các loại chậu rửa bát inox

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Các loại chậu rửa bát inox
Chậu rửa bát có 2 loại , bồn đơn và bồn đôi. Bồn rửa bát làm bằng Nguyên liệu inox góp mặt đông nhất trên thịt thà. Rẻ nhất là bồn inox nhập từ Trung Quốc và hàng Việt Nam gia công với giá một đôi trăm ngàn đồng , tuỳ theo diện tích , mẫu mã ( 1 ngăn , 2 ngăn ). Tuy nhiên , bồn loại này thường mỏng , đường nét gượng , không sắc nét và hình trạng thô. Cao cấp hơn là các loại bồn của Việt Nam có thương hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" như Toàn Mỹ có chất lượng cao khá cao , mẫu mã đa dạng , đường nét , hoa văn sản vật phong phú. Đặc biệt , giác thư của Toàn Mỹ khá dễ chịu , sờn lòng từ 280.000-490.000 đồng/chiếc bồn đơn bình dân và trên 1 triệu đồng là các loại bồn cao cấp.     >> Những sai trái lầm khi rửa chén và dùng lửa rửa bát >> Lưu ý khi sử dụng chậu và vòi >> Dấu hiệu để chọn được một chiếc chậu rửa bát tối ưu >> Chọn vòi rửa bát phù hợp cho bếp >> Có nên mua chậu rửa bát Malloca?   Cao cấp nhất là những loại bồn rửa bát bằng inox nhập từ Italia , Thụy Sĩ , Tây Ban Nha , Nhật Bản… không có gì lạ hoặc đặc biệt độ bền cao , bóng đẹp , góc cạnh , đường nét , hoa văn mẫn nhuệ , sang trọng. Những loại bồn này giá rất cao , đắt hơn hàng trong nước 5-10 lần. Một chiếc bồn rửa bát góc của Tây Ban Nha giá 3.190.000 đồng , hàng Thụy Sĩ từ 2.190.000-4.200.000 đồng/chiếc… Tuy nhiên , với những gian bếp sang trọng , hiện đại , được đầu tư nội thất hàng chục triệu đồng thì những chiếc bồn rửa bát ngoại cao cấp như thế mới xứng đáng và khi đó , giác kế chỉ là "chuyện nhỏ". Vài năm gần đây , vịt bầu "độc tôn" của chậu rửa bát picenza bằng inox đã có kẻ "nhòm ngó". Đó Ấy là những chiếc bồn làm bằng chất liệu đá nhân tạo. Đây là loại đá được phối hợp giữa bột đá , sợi thuỷ tinh và keo với nhiều màu sắc khá bắt mắt như hồng , xanh , đen , trắng , tím , xám… Cũng bởi chất liệu "mềm" này mà nhà sản xuất dễ tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau hoặc theo yêu cầu khách hàng chứ không đóng khuôn như hàng inox. Đặc biệt , nếu khách hàng muốn có màu sắc cùng tông với Bếp thì cũng có thể đặt hàng sản xuất những chiếc bồn rửa bát có màu phù hợp. Gia chi dĩ , sản phẩm này còn chịu được sự va đập rất cao , ít khi sứt , vỡ hay móp méo như inox. Bồn rửa bát bằng đá nhân tạo rất dễ lau rửa bởi độ trơn , Trơn cao. Giá của loại hàng này cũng khá cạnh tranh , từ 500.000 đến 850.000 đồng/chiếc , tuỳ theo bồn đơn hay bồn đôi. Với những ưu điểm này , vững chắc mặt hàng này sẽ có sức quyến rũ trong tương lai. Một bộ phận không kém phần quan trọng trong bồn rửa bát là bộ xả nước. Bộ xả này thường được làm bằng inox với cao su hoặc nhựa. Khi rửa bát xong bạn nên chùi rửa bộ xả nước kỹ càng ở đường viền , khía cạnh tránh han gỉ vì rất khó thay thế.  Bài viết liên quan : >> Sử dụng và bảo quản chậu rửa Inox không sai cách >> Những nguyên tắc khi sử dụng vòi và chậu rửa bát? >> Quan niệm phong thủy trong suốt nhà bếp của bạn
Chậu rửa bát có 2 loại , bồn đơn và bồn đôi. Bồn rửa bát làm bằng Nguyên liệu inox góp mặt đông nhất trên thịt thà. Rẻ nhất là bồn inox nhập từ Trung Quốc và hàng Việt Nam gia công với giá một đôi trăm ngàn đồng , tuỳ theo diện tích , mẫu mã ( 1 ngăn , 2 ngăn ).

Tuy nhiên , bồn loại này thường mỏng , đường nét gượng , không sắc nét và hình trạng thô. Cao cấp hơn là các loại bồn của Việt Nam có thương hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" như Toàn Mỹ có chất lượng cao khá cao , mẫu mã đa dạng , đường nét , hoa văn sản vật phong phú. Đặc biệt , giác thư của Toàn Mỹ khá dễ chịu , sờn lòng từ 280.000-490.000 đồng/chiếc bồn đơn bình dân và trên 1 triệu đồng là các loại bồn cao cấp.
 

cac-loai-chau-rua-bat
 

>> Những sai trái lầm khi rửa chén và dùng lửa rửa bát

>> Lưu ý khi sử dụng chậu và vòi

>> Dấu hiệu để chọn được một chiếc chậu rửa bát tối ưu

>> Chọn vòi rửa bát phù hợp cho bếp

>> Có nên mua chậu rửa bát Malloca?

 

Cao cấp nhất là những loại bồn rửa bát bằng inox nhập từ Italia , Thụy Sĩ , Tây Ban Nha , Nhật Bản… không có gì lạ hoặc đặc biệt độ bền cao , bóng đẹp , góc cạnh , đường nét , hoa văn mẫn nhuệ , sang trọng. Những loại bồn này giá rất cao , đắt hơn hàng trong nước 5-10 lần. Một chiếc bồn rửa bát góc của Tây Ban Nha giá 3.190.000 đồng , hàng Thụy Sĩ từ 2.190.000-4.200.000 đồng/chiếc… Tuy nhiên , với những gian bếp sang trọng , hiện đại , được đầu tư nội thất hàng chục triệu đồng thì những chiếc bồn rửa bát ngoại cao cấp như thế mới xứng đáng và khi đó , giác kế chỉ là "chuyện nhỏ".

Vài năm gần đây , vịt bầu "độc tôn" của chậu rửa bát picenza bằng inox đã có kẻ "nhòm ngó". Đó Ấy là những chiếc bồn làm bằng chất liệu đá nhân tạo. Đây là loại đá được phối hợp giữa bột đá , sợi thuỷ tinh và keo với nhiều màu sắc khá bắt mắt như hồng , xanh , đen , trắng , tím , xám… Cũng bởi chất liệu "mềm" này mà nhà sản xuất dễ tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau hoặc theo yêu cầu khách hàng chứ không đóng khuôn như hàng inox. Đặc biệt , nếu khách hàng muốn có màu sắc cùng tông với Bếp thì cũng có thể đặt hàng sản xuất những chiếc bồn rửa bát có màu phù hợp. Gia chi dĩ , sản phẩm này còn chịu được sự va đập rất cao , ít khi sứt , vỡ hay móp méo như inox. Bồn rửa bát bằng đá nhân tạo rất dễ lau rửa bởi độ trơn , Trơn cao. Giá của loại hàng này cũng khá cạnh tranh , từ 500.000 đến 850.000 đồng/chiếc , tuỳ theo bồn đơn hay bồn đôi. Với những ưu điểm này , vững chắc mặt hàng này sẽ có sức quyến rũ trong tương lai.

Một bộ phận không kém phần quan trọng trong bồn rửa bát là bộ xả nước. Bộ xả này thường được làm bằng inox với cao su hoặc nhựa. Khi rửa bát xong bạn nên chùi rửa bộ xả nước kỹ càng ở đường viền , khía cạnh tránh han gỉ vì rất khó thay thế. 

Bài viết liên quan :

>> 
Sử dụng và bảo quản chậu rửa Inox không sai cách

>> Những nguyên tắc khi sử dụng vòi và chậu rửa bát?

>> Quan niệm phong thủy trong suốt nhà bếp của bạn

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG