Cách chọn sản phẩm chậu inox tốt

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Cách chọn sản phẩm chậu inox tốt

Chậu rửa bát inox Picenza

Hiện nay theo đuổi nền kinh thị trường nên nhiều nơi sản xuất đã không quan tâm tới người tiêu dùng mà đã sản xuất ra những sản phẩm chậu rửa bát inox không đủ tiêu chuẩn, cho thêm những chất liệu rẻ tiền khác vào trong sản phẩm làm giảm chất lượng đi rất nhiều. Chính vì thế hãy là người tiêu dùng thông minh, mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua sản phẩm chậu rửa bát inox picenza hay bất kỳ sản phẩm inox nào khác. Chậu rửa bát chất lượng cao - Mẫu mã đẹp - Vận chuyển miễn phíXem thêm:>>Những tiêu chí chọn chậu rửa bát inox>>Vi khuẩn ở chậu rửa bát inoxĐể kiểm tra chậu rửa bát inox khách hàng có thể dùng viên bi nam châm để thử , nếu loại nào hút mạnh là pha thêm sắt nhiều , chất lượng kém và rất mau bị gỉ .Bên cạnh đó khi mua sản phẩm phải có tem , nhãn của nhà sản xuất có thương hiệu , có phiếu bảo hành sản phẩm .Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304 , inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430 . Khi mua hàng , yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại .Loại có 2 đến 3 lớp đáy rất dày, mỗi khi búng tay vào đáy không có âm vang , còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn . Tuy nhiên một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh . Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường .Sản phẩm tốt được đúc liền một khối , không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào . Những sản phẩm inox "hàn điểm" để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.Xem thêm tin tức:>>>Hợp tuyển bồn rửa mặt 'siêu mốt' năm 2015>>>Thị trường chậu rửa bát inox cuối năm

Chậu rửa bát inox Picenza


Hiện nay theo đuổi nền kinh thị trường nên nhiều nơi sản xuất đã không quan tâm tới người tiêu dùng mà đã sản xuất ra những sản phẩm chậu rửa bát inox không đủ tiêu chuẩn, cho thêm những chất liệu rẻ tiền khác vào trong sản phẩm làm giảm chất lượng đi rất nhiều. Chính vì thế hãy là người tiêu dùng thông minh, mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua sản phẩm chậu rửa bát inox picenza hay bất kỳ sản phẩm inox nào khác.

chậu inox picenza uy tín chất lượng cao
Chậu rửa bát chất lượng cao - Mẫu mã đẹp - Vận chuyển miễn phí
Xem thêm:
>>Những tiêu chí chọn chậu rửa bát inox
>>Vi khuẩn ở chậu rửa bát inox


Để kiểm tra chậu rửa bát inox khách hàng có thể dùng viên bi nam châm để thử , nếu loại nào hút mạnh là pha thêm sắt nhiều , chất lượng kém và rất mau bị gỉ .
Bên cạnh đó khi mua sản phẩm phải có tem , nhãn của nhà sản xuất có thương hiệu , có phiếu bảo hành sản phẩm .
Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304 , inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430 . Khi mua hàng , yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại .
Loại có 2 đến 3 lớp đáy rất dày, mỗi khi búng tay vào đáy không có âm vang , còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn . Tuy nhiên một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh . Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường .
Sản phẩm tốt được đúc liền một khối , không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào . Những sản phẩm inox "hàn điểm" để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.

Xem thêm tin tức:
>>>Hợp tuyển bồn rửa mặt 'siêu mốt' năm 2015
>>>Thị trường chậu rửa bát inox cuối năm

Từ khóa: uy tín, an toàn
Bài viết liên quan
Mua chậu rửa bát inox Sobisung ở đâu tốt nhất?

Mua chậu rửa bát inox Sobisung ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn được địa chỉ uy tín trước khi đến tận nơi mua chậu rửa bát inox sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn sở hữu được thiết bị nhà bếp vô...

Chậu rửa bát inox - đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Chậu rửa bát inox - đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh là nhà phân phối uy tín hàng đầu về sản phẩm chậu rửa bát inox. Hàng chất lượng cao, chính hãng, giá cạnh...

Những lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát chất liệu inox

Những lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát chất liệu inox

Chậu rửa bát inox cao cấp chính hãng uy tín hàng đầu thì trường hiện nay. Sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh, vận chuyển toàn quốc.

Các loại chậu rửa bát chính hiện nay

Các loại chậu rửa bát chính hiện nay

Chậu rửa bát inox cao cấp chính hãng uy tín hàng đầu trên thị trường, giá cả cạnh tranh, vận chuyển toàn quốc.

Thị trường chậu rửa bát inox cuối năm

Thị trường chậu rửa bát inox cuối năm

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh - tự hào là nhà phân phối chậu rửa bát inox uy tín hàng đầu, chất lượng tốt nhất, giá thành thấp nhất.

Hải Linh Group - Thương hiệu chậu rửa bát uy tín, chất lượng

Hải Linh Group - Thương hiệu chậu rửa bát uy tín, chất lượng

Hải Linh - thương hiệu phân phối, cung cấp chậu rửa bát uy tín, chất lượng, và đáng tin cậy nhất hiện nay.

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG