Những chỉ tiêu chính để chọn chậu rửa bát inox tốt nhất

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Những chỉ tiêu chính để chọn chậu rửa bát inox tốt nhất
Chậu rửa bát inoxNhững thông tin nào mà  bạn cần nên biết trước khi mua chậu rửa bát inox là gì và theo bạn thì chau rua bat như thế nào là an toàn cho sức khỏe ?1. Về kiểu dáng : Có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng cho chiếc bồn bếp của bạn như chậu rửa bát âm chậu rửa bát nổi hay loại chậu rửa bát inox có bàn nhỏ ở bên . Mỗi một loại sản phẩm đều có những đặc tính riêng của chúng . Nên liệt kê các nhu cầu thiết yếu của mình trước khi đưa ra câu hỏi tư vấn cho người bán hàng . Càng nhiều dữ liệu ban đầu càng khiến cho lựa chọn của bạn thêm đúng đắn. Nếu bạn đang mới bắt đầu thiết kế phòng bếp , thì nên lựa chọn loại chậu rửa bát có thêm một số tiện ích kèm theo như giá đựng nước rửa chén , máng dao khay đựng rác … Xem thêm: >>Chậu rửa bát inox siêu sang >>Cách sử dụng vỏ cam để lau rửa chậu rửa bát inox   2. Về chất liệu :Chậu rửa bát trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau : chất liệu inox , đá granit , sứ , gang tráng men , composite . Mỗi loại có tiêu chuẩn chất lượng và cách vệ sinh riêng . Khi mua chậu rửa bát inox bạn nên chú ý đến những hướng dẫn cho loại sản phẩm của mình . Ví dụ bạn không nên đặt những vật nặng lên loại chậu rửa bát gang tráng men bởi nó sẽ gây trầy xước và ăn mòn chậu . 3. Kích thước : Kích thước chậu rửa bát rất quan trọng . Vì vậy bạn nên dựa vào diện tích của nhà bếp mà chọn kích thước cho phù hợp . Ngoài ra kích thước của Chau rua bat còn phụ thuộc nhu cầu của gia đình bạn . Nếu gia đình bạn khá đông người thì dù bếp nhỏ bạn cũng nên chọn chiếc bồn đủ lớn để có thể chứa hết những chiếc bát bẩn . 4. Vòi rửa : Vòi rửa phải phù hợp với kiểu dáng Chau rua bat inox . Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của vòi . Những loại vòi rửa có van bằng đồng thau hoặc gốm cứng thường có độ bền cao . Dường như những chiếc vòi đẹp như một tác phẩm nghệ thuật 5. Màu sắc : Việc lựa chọn màu sắc chậu rửa inox phụ thuộc vào style bếp của nhà bạn . Nếu bếp nhà bạn mang phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những gam màu ấm cúng và kiểu dáng đơn giản còn nếu phòng bếp nhà bạn được trang bị hiện đại , nên lựa chọn những loại chậu rửa bát âm với gam màu lạnh.Xem thêm tin tức:<<Chậu rửa bát inox - đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng<<Mẹo lau rửa chậu rửa bát inox bằng giấm ăn

Chậu rửa bát inox


Những thông tin nào mà  bạn cần nên biết trước khi mua chậu rửa bát inox là gì và theo bạn thì chau rua bat như thế nào là an toàn cho sức khỏe ?

1. Về kiểu dáng :
 Có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng cho chiếc bồn bếp của bạn như chậu rửa bát âm chậu rửa bát nổi hay loại chậu rửa bát inox có bàn nhỏ ở bên . Mỗi một loại sản phẩm đều có những đặc tính riêng của chúng . Nên liệt kê các nhu cầu thiết yếu của mình trước khi đưa ra câu hỏi tư vấn cho người bán hàng . Càng nhiều dữ liệu ban đầu càng khiến cho lựa chọn của bạn thêm đúng đắn.
 Nếu bạn đang mới bắt đầu thiết kế phòng bếp , thì nên lựa chọn loại chậu rửa bát có thêm một số tiện ích kèm theo như giá đựng nước rửa chén , máng dao khay đựng rác …


chậu rửa bát inox chất lượng cao

 

 2. Về chất liệu :
Chậu rửa bát trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau : chất liệu inox , đá granit , sứ , gang tráng men , composite . Mỗi loại có tiêu chuẩn chất lượng và cách vệ sinh riêng . Khi mua chậu rửa bát inox bạn nên chú ý đến những hướng dẫn cho loại sản phẩm của mình . Ví dụ bạn không nên đặt những vật nặng lên loại chậu rửa bát gang tráng men bởi nó sẽ gây trầy xước và ăn mòn chậu .
 
3. Kích thước :
 Kích thước chậu rửa bát rất quan trọng . Vì vậy bạn nên dựa vào diện tích của nhà bếp mà chọn kích thước cho phù hợp . Ngoài ra kích thước của Chau rua bat còn phụ thuộc nhu cầu của gia đình bạn . Nếu gia đình bạn khá đông người thì dù bếp nhỏ bạn cũng nên chọn chiếc bồn đủ lớn để có thể chứa hết những chiếc bát bẩn .
 4. Vòi rửa :
 Vòi rửa phải phù hợp với kiểu dáng Chau rua bat inox . Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của vòi . Những loại vòi rửa có van bằng đồng thau hoặc gốm cứng thường có độ bền cao . Dường như những chiếc vòi đẹp như một tác phẩm nghệ thuật
 5. Màu sắc :
 Việc lựa chọn màu sắc chậu rửa inox phụ thuộc vào style bếp của nhà bạn . Nếu bếp nhà bạn mang phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những gam màu ấm cúng và kiểu dáng đơn giản còn nếu phòng bếp nhà bạn được trang bị hiện đại , nên lựa chọn những loại chậu rửa bát âm với gam màu lạnh.


Xem thêm tin tức:
<<Chậu rửa bát inox - đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng
<<Mẹo lau rửa chậu rửa bát inox bằng giấm ăn
Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG