Chia sẻ mẹo nhận biết chậu rửa bát Kangaroo làm từ Inox “xịn” hay không

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Chia sẻ mẹo nhận biết chậu rửa bát Kangaroo làm từ Inox “xịn” hay không

Chậu rửa bát

Bạn đang tìm mua chậu rửa bát Kangaroo làm bằng chất liệu inox tốt nhất. Tuy nhiên bạn lại gặp không ít khó khăn do trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều mẫu mã chậu inox cũng như đại lý và cửa hàng bán sản phẩm. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lựa chọn được chiếc chậu rửa bát Kangaroo bằng chất liệu Inox tốt nhất? Ở bài viết này, chauinox.com.vn sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt đâu là chậu rửa bát Inox Kangaroo thật  hay giả.   Phân biệt thế nào chậu rửa bát Kangaroo là Inox thật giả   Chất liệu Inox là chất liệu tốt phổ biến được lựa chọn nhiều trên thị trường, mọi đồ dùng đang dần được thay thế bằng chất liệu này bởi độ an toàn cũng như khả năng bền lâu mà nó mang lại. Thế nhưng xu hướng thị trường càng phổ biến nhiều thì khả năng tạo ra sản phẩm nhái giả để lừa người dùng càng nhiều hơn. Với những chiếc chậu rửa bát Kangaroo cũng vậy vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian của chúng được người tiêu dùng tin tưởng hơn bao giờ hết, thế nhưng thời gian gần đây không ít khách hàng mua nhầm phải những chiếc chậu rửa bát của Kangaroo mua về dùng chưa được bao lâu thì có hiện tượng bị xỉn màu, ố bẩn, có vết gỉ, thậm chí là các vết nổ li ti.     Để chọn chậu rửa bát Kangaroo bằng Inox thật chính hãng bạn hãy thử nghiệm   Với những chiếc chậu rửa bát Kangaroo bằng chất liệu Inox mạ thường có độ sáng bóng loáng rất bắt mắt vì chất liệu của chúng thường là thép hoặc tôn sắt, mạ ngoài bằng là đồng hoặc niken và crom mỏng. Còn Inox xịn sẽ mang màu sáng nhờ nhợ.   Đây là cách kiểm tra bằng mắt thường thế nhưng độ chính xác chưa hẳn sẽ cao bởi sự tinh vi của hàng nhái. Vì vậy bạn có thể sử dụng những cách sau: Bạn dùng nam châm: Nếu là inox xịn chính hãng của chậu rửa bát Gorlde thì nam châm sẽ bị hút nhẹ hoặc không hút tùy vào thành phần Inox, khi bạn kéo ra lực ở tay sẽ rất nhẹ nhàng. Còn là chất Inox mạ (Inox giả) sẽ có độ hút khá mạnh với nam châm, bạn chỉ cần đưa đến gần đã có thể nghe tiếng “cạch “ vì nam châm bị hút vào kim loại, bạn phải mạnh tay mới có thể kéo từ thạch ra khỏi chậu rửa bát.   Bạn sử dụng axit nóng khoảng 700: bạn sẽ dễ dàng nhận biết sự thật giả vì nếu là Inox giả bạn sẽ thấy chậu chuyển sang màu đen kịt chứ không giữ nguyên màu như Inox thật.   Đó là hai cách thử bạn có thể dễ dàng nhận biết độ thật giả Inox của những chiếc chậu rửa bát Kangaroo. Và khi mua chậu rửa bát Kangaroo bạn cũng nên xem rõ ràng tem, nhãn, nguồn gốc của nhà sản xuất, kiểm tra thông tem phiếu bảo hành của sản phẩm bạn chọn.   Không chỉ những chiếc chậu rửa bát Kangaroo bạn có thể kiểm định chất liệu mà với tất cả đồ dùng mang nhãn hiệu chậu rửa Inox bạn nên kiểm tra kĩ càng trước khi cho vào sử dụng.   Hãy đến với Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để hoàn toàn yên tâm về chất lượng chậu rửa bát Kangaroo mà bạn chọn.>> Hướng dẫn vệ sinh chậu rửa bát inox tổng thể  

Chậu rửa bát


Bạn đang tìm mua chậu rửa bát Kangaroo làm bằng chất liệu inox tốt nhất. Tuy nhiên bạn lại gặp không ít khó khăn do trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều mẫu mã chậu inox cũng như đại lý và cửa hàng bán sản phẩm. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lựa chọn được chiếc chậu rửa bát Kangaroo bằng chất liệu Inox tốt nhất?
Ở bài viết này, chauinox.com.vn sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt đâu là chậu rửa bát Inox Kangaroo thật  hay giả.
 
Phân biệt thế nào chậu rửa bát Kangaroo là Inox thật giả
 
Chất liệu Inox là chất liệu tốt phổ biến được lựa chọn nhiều trên thị trường, mọi đồ dùng đang dần được thay thế bằng chất liệu này bởi độ an toàn cũng như khả năng bền lâu mà nó mang lại. Thế nhưng xu hướng thị trường càng phổ biến nhiều thì khả năng tạo ra sản phẩm nhái giả để lừa người dùng càng nhiều hơn.
Với những chiếc chậu rửa bát Kangaroo cũng vậy vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian của chúng được người tiêu dùng tin tưởng hơn bao giờ hết, thế nhưng thời gian gần đây không ít khách hàng mua nhầm phải những chiếc chậu rửa bát của Kangaroo mua về dùng chưa được bao lâu thì có hiện tượng bị xỉn màu, ố bẩn, có vết gỉ, thậm chí là các vết nổ li ti.

 
chau rua bat
 
Để chọn chậu rửa bát Kangaroo bằng Inox thật chính hãng bạn hãy thử nghiệm
 
Với những chiếc chậu rửa bát Kangaroo bằng chất liệu Inox mạ thường có độ sáng bóng loáng rất bắt mắt vì chất liệu của chúng thường là thép hoặc tôn sắt, mạ ngoài bằng là đồng hoặc niken và crom mỏng. Còn Inox xịn sẽ mang màu sáng nhờ nhợ.
 
Đây là cách kiểm tra bằng mắt thường thế nhưng độ chính xác chưa hẳn sẽ cao bởi sự tinh vi của hàng nhái. Vì vậy bạn có thể sử dụng những cách sau:
Bạn dùng nam châm: Nếu là inox xịn chính hãng của chậu rửa bát Gorlde thì nam châm sẽ bị hút nhẹ hoặc không hút tùy vào thành phần Inox, khi bạn kéo ra lực ở tay sẽ rất nhẹ nhàng. Còn là chất Inox mạ (Inox giả) sẽ có độ hút khá mạnh với nam châm, bạn chỉ cần đưa đến gần đã có thể nghe tiếng “cạch “ vì nam châm bị hút vào kim loại, bạn phải mạnh tay mới có thể kéo từ thạch ra khỏi chậu rửa bát.
 
Bạn sử dụng axit nóng khoảng 700: bạn sẽ dễ dàng nhận biết sự thật giả vì nếu là Inox giả bạn sẽ thấy chậu chuyển sang màu đen kịt chứ không giữ nguyên màu như Inox thật.
 
Đó là hai cách thử bạn có thể dễ dàng nhận biết độ thật giả Inox của những chiếc chậu rửa bát Kangaroo. Và khi mua chậu rửa bát Kangaroo bạn cũng nên xem rõ ràng tem, nhãn, nguồn gốc của nhà sản xuất, kiểm tra thông tem phiếu bảo hành của sản phẩm bạn chọn.
 
Không chỉ những chiếc chậu rửa bát Kangaroo bạn có thể kiểm định chất liệu mà với tất cả đồ dùng mang nhãn hiệu chậu rửa Inox bạn nên kiểm tra kĩ càng trước khi cho vào sử dụng.
 
Hãy đến với Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để hoàn toàn yên tâm về chất lượng chậu rửa bát Kangaroo mà bạn chọn.

>> Hướng dẫn vệ sinh chậu rửa bát inox tổng thể
 
Từ khóa: phân biệt
Bài viết liên quan
Bí quyết chọn mua chậu rửa bát inox tốt

Bí quyết chọn mua chậu rửa bát inox tốt

Hải Linh Groups sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt đâu là chậu rửa bát gorlde thật hay giả hiệu quả nhất. Hãy cùng Nội thất Hải Linh điểm qua những...

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG