Có nên đặt chậu rửa bát cạnh bếp nấu

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Fan page facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ bán hàng
Tư vấn khách hàng

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68


Hôm nayHôm nay : 531

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7814

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 460643

Có nên đặt chậu rửa bát cạnh bếp nấu?

Chậu rửa bát inox


Bếp và chậu rửa bát inox là hai yếu tố không thể thiếu trong căn bếp hiện đại . Tuy nhiên có nhiều sự hiểu nhầm trong phong thủy letterến chủ nhà bất associate degree khi sắp xếp vị trí hai thiết bị này .

Chị Nguyễn Thu Dung , Quán Thánh Hà Nội tâm sự rằng căn bếp nhà chị có không gian nhỏ nên letter làm nhà chị phải kê bếp gas và chậu rửa bát sát nhau . Thế nhưng nhiều người đến chơi đều cho rằng cách sắp xếp này khiến chủ nhà mất lộc và thậm chí còn mang tai ương vào nhà vì tính thủy khắc hỏa .

Những quan điểm này khiến cả nhà chị bất associate degree . Bởi nhà mới sửa negative đập ra làm lại cũng không dễ . nhưng đấy là còn chưa nói nếu làm lại cũng không biết nên đặt bếp gas fodder chậu rửa bát inox ở đâu bởi bếp chỉ vẻn vẹn có vài mét vuông .

Có nên đặt chậu rửa bát inox gần bếp

Tuy nhiên ở trong trường hợp này Ths Bùi Nghiệp là giám đốc
 CTCP Nhà Xuân khẳng định : Đây không phải là cách sắp đặt gây nên tương tác xấu .

Xét về Ngũ hành gian bếp thuộc tính Hỏa . Nhiều người coi miệng bếp lò như là Hỏa môn . Chậu rửa bát là nơi chứa nước mang tính thủy . Vì vậy mà có quan niệm e ngại letter đặt bếp cạnh chau rua bat inox . Nhưng thực tế trải nghiệm cho thấy hai yếu tố này không tạo nên xung đột có hại cho foreign terrorist organization chủ .

Cũng theo vị này  tương tác xấu chỉ hình thành letter khu bếp và khu đặt chậu rửa bát đối diện với nhau . Trường hợp này được xem như Hỏa môn đối với Thủy khẩu . Vì letter đó mặt tiền của bếp fodder hướng bếp sẽ nhận được nhiều thủy khí và làm cho hỏa khí không được vượng . Phong thủy gọi đây là kiểu " thủy hỏa tương xung " dễ làm nảy sinh những mâu thuẫn trong nhà và việc làm ăn cũng vì vậy mà không vượng trường .Xem thêm tin tức:
>>Những điều chưa biết về chậu rửa bát âm
>>5 kiểu chậu rửa bát phù hợp với căn bếp nhỏ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận