Hướng dẫn cách chọn chậu rửa bát phù hợp

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Hướng dẫn cách chọn chậu rửa bát phù hợp
Chậu rửa inox Hải Linh , sự tuyển trạch hoàn hảo cho phòng bếp của bạn. Hướng dẫn bạn cách chọn chậu rửa bát phù hợp cho nhà ở , đảm bảo an toàn sức khỏe. Cách tuyển trạch chậu rửa bát phù hợp cho Nhà ở , đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà lại an toàn cho sức khỏe.     Xem thêm bài viết : >> Phong thủy bếp và chậu rửa cạnh nhau >> Mách chị em mộc rửa chén đĩa sạch sẽ nhất 1. Chọn kiểu dáng chậu rửa bát:  Có dồi dào tuyển trạch về kiểu dáng cho chiếc bồn bếp của bạn: chậu rửa bát âm , chậu rửa bát nổi hay loại chậu rửa bát có bàn nhỏ ở bên. Mỗi một loại chậu rửa bát đều có những đặc tính riêng của chúng. Nên báo cáo các nhu cầu thiết yếu của mình trước khi đưa ra câu hỏi tư vấn cho người bán hàng. Càng nhiều dữ liệu ban đầu càng khiến cho tuyển trạch của bạn thêm đúng đắn.  Nếu bạn đang mới bắt đầu thiết kế phòng bếp , thì nên tuyển trạch loại chậu rửa bát có thêm một số tiện ích kèm theo: giá đựng nước rửa chén , máng dao , khay đựng rác…  2. Chất liệu của chậu rửa bát: chậu rửa bát rửa trên thịt hiện tại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: inox , đá granit , sứ , gang tráng men , composite , … Mỗi loại có chương trình chất lượng và cách vệ sinh riêng. Khi mua chậu rửa bát bạn nên Đoái đến những hướng dẫn cho loại sản phẩm của mình. Nhưng trên thịt Việt Nam hiện tại thì chậu rửa làm bằng chất liệu inox được tuyển trạch nhiều vì dễ dàng bảo quản và giá thành lại rẻ.   3. Kích tấc chậu rửa bát rửa:  Kích thước chậu rửa bát rửa rất quan yếu. Bạn nên dựa vào diện tích của nhà bếp mà chọn kích tấc cho ăn nhập. Ngoại giả kích tấc của Chậu rửa bát còn nước phụ thuộc nhu cầu của gia đình bạn. Ví như gia đình bạn khá đông người thì dù bếp nhỏ bạn cũng nên chọn chiếc bồn đủ lớn để có khả năng chứa hết những chiếc bát bẩn.  4. Vòi rửa:  Vòi rửa phải ăn nhập với mẫu mã của chậu rửa. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của vòi. Những loại vòi rửa có van bằng đồng thau hoặc gốm cứng thường thấy độ bền cao. Chọn vòi rửa ăn nhập với mặt chậu , không nên quá thấp trong quá trình sử dụng sẽ vướng tay. Vòi không nên quá cao nước sẽ văng vào sàn nhà.  5. Màu sắc:  Việc lựa chọn màu sắc của chậu rửa nước phụ thuộc vào style bếp của nhà bạn. Ví như bếp nhà bạn mang phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những gam màu đầm ấm và mẫu mã giản đơn , còn nếu phòng bếp nhà bạn được trang bị đương đại , nên lựa chọn những loại chậu rửa âm với gam màu lạnh. Chậu rửa inox thường là màu trắng nhẹ ăn nhập mọi không gian gia đình.  Bài viết liên quan : >> 8 thói thường vệ sinh nhà cửa làm 'tổn thương' sàn gỗ >> Sử dụng sen vòi và chậu có xác xuất mắc trọng bệnh >> Bí quyết làm bát đĩa sạch sẽ hơn khi rửa
Chậu rửa inox Hải Linh , sự tuyển trạch hoàn hảo cho phòng bếp của bạn. Hướng dẫn bạn cách chọn chậu rửa bát phù hợp cho nhà ở , đảm bảo an toàn sức khỏe.

Cách tuyển trạch chậu rửa bát phù hợp cho Nhà ở , đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà lại an toàn cho sức khỏe.
 

 huong dan cach chon chau rua bat phu hop
 

Xem thêm bài viết :

>> 
Phong thủy bếp và chậu rửa cạnh nhau

>> Mách chị em mộc rửa chén đĩa sạch sẽ nhất


1. Chọn kiểu dáng chậu rửa bát:

 Có dồi dào tuyển trạch về kiểu dáng cho chiếc bồn bếp của bạn: chậu rửa bát âm , chậu rửa bát nổi hay loại chậu rửa bát có bàn nhỏ ở bên. Mỗi một loại chậu rửa bát đều có những đặc tính riêng của chúng. Nên báo cáo các nhu cầu thiết yếu của mình trước khi đưa ra câu hỏi tư vấn cho người bán hàng. Càng nhiều dữ liệu ban đầu càng khiến cho tuyển trạch của bạn thêm đúng đắn.

 Nếu bạn đang mới bắt đầu thiết kế phòng bếp , thì nên tuyển trạch loại chậu rửa bát có thêm một số tiện ích kèm theo: giá đựng nước rửa chén , máng dao , khay đựng rác…

 2. Chất liệu của chậu rửa bát:

chậu rửa bát rửa trên thịt hiện tại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: inox , đá granit , sứ , gang tráng men , composite , … Mỗi loại có chương trình chất lượng và cách vệ sinh riêng. Khi mua chậu rửa bát bạn nên Đoái đến những hướng dẫn cho loại sản phẩm của mình.

Nhưng trên thịt Việt Nam hiện tại thì chậu rửa làm bằng chất liệu inox được tuyển trạch nhiều vì dễ dàng bảo quản và giá thành lại rẻ.

 

3. Kích tấc chậu rửa bát rửa:

 Kích thước chậu rửa bát rửa rất quan yếu. Bạn nên dựa vào diện tích của nhà bếp mà chọn kích tấc cho ăn nhập. Ngoại giả kích tấc của Chậu rửa bát còn nước phụ thuộc nhu cầu của gia đình bạn. Ví như gia đình bạn khá đông người thì dù bếp nhỏ bạn cũng nên chọn chiếc bồn đủ lớn để có khả năng chứa hết những chiếc bát bẩn.

 4. Vòi rửa:

 Vòi rửa phải ăn nhập với mẫu mã của chậu rửa. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của vòi. Những loại vòi rửa có van bằng đồng thau hoặc gốm cứng thường thấy độ bền cao. Chọn vòi rửa ăn nhập với mặt chậu , không nên quá thấp trong quá trình sử dụng sẽ vướng tay. Vòi không nên quá cao nước sẽ văng vào sàn nhà.

 5. Màu sắc:

 Việc lựa chọn màu sắc của chậu rửa nước phụ thuộc vào style bếp của nhà bạn. Ví như bếp nhà bạn mang phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những gam màu đầm ấm và mẫu mã giản đơn , còn nếu phòng bếp nhà bạn được trang bị đương đại , nên lựa chọn những loại chậu rửa âm với gam màu lạnh.

Chậu rửa inox thường là màu trắng nhẹ ăn nhập mọi không gian gia đình. 

Bài viết liên quan :

>> 
8 thói thường vệ sinh nhà cửa làm 'tổn thương' sàn gỗ

>> Sử dụng sen vòi và chậu có xác xuất mắc trọng bệnh

>> Bí quyết làm bát đĩa sạch sẽ hơn khi rửa

Bài viết liên quan
KINH NGHIỆM CHỌN MUA CHẬU RỬA BÁT

KINH NGHIỆM CHỌN MUA CHẬU RỬA BÁT

chậu rửa bát-vòi rửa bát của danh thiếp hãng khác nhau trên thị trường , việc lựa chọn thắng chậu rửa bát chính hãng , giác mạc phải chăng đang là Sự...

Dấu hiệu để chọn được một chiếc chậu rửa bát tối ưu

Dấu hiệu để chọn được một chiếc chậu rửa bát tối ưu

Chất liệu thường là bằng Inox 304 là loại inox phổ biến và được các nhà sản xuất tuyển trạch cho sản phẩm của mình. Loại Inox này có độ bền cao , có...

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG