Khi mua chậu rửa bát cần lưu ý những gì

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Khi mua chậu rửa bát cần lưu ý những gì?

Chậu rửa bát

Chậu rửa bát là một phần không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình, góp phần mang lại sự thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng, đặc biệt là giúp cho căn bếp của gia đình bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bài viết dưới đây, Nội thất Hải Linh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khi mua chậu rửa bát cần lưu ý những gì để bạn sử dụng đảm bảo an toàn, hiệu quả và tuổi thọ cao hơn.  Lựa chọn chậu rửa bát như thế nào ?    –  Nên chọn chậu rửa đồng bộ với vòi rửa để sử dụng thoải mái và tiện lợi nhất. Các dòng chậu rửa bát cao cấp như  chậu rửa bát Blanco, chậu rửa bát Picenza, chậu rửa bát Malloca,…  là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng, hệ thống thoát nước và chống tràn cao cấp đồng thời mang tính thẩm mỹ cao.   –  Bạn nên tham khảo sử dụng chậu rửa bát với tiêu chuẩn độ dày của chậu rửa inox là 1mm, độ sâu của lòng chậu sâu là 17-19mm, phần đáy chậu có lớp chống ồn. Chậu có cốc hứng rác và hệ thống ngăn mùi hiệu quả, thành phần kim loại có lượng tạp chất rất thấp. Vì thế khi rửa hoặc ngâm rau củ trực tiếp trong chậu sẽ không bị nhiễm độc tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.   Những lưu ý khi lắp đặt chậu rửa bát trong căn bếp    –  Chọn địa điểm  phù hợp với không gian và tiện lợi nhất khi sử dụng. Lưu ý đến khoảng cách để lắp đặt, kiểm tra hệ thống xi phông khi cần thiết. –  Nếu sử dụng chậu rửa chén có vòi rửa liền chậu cần tính toán cẩn thận khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường. Để dây vòi nước được lắp đặt thuận tiện nhất phải đảm bảo đầu chờ ở dưới chậu khoảng 200mm, tránh dây bị gập khi đầu vòi quá cao. –  Không để đồ dưới hộc chậu vì sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xi phông, khiến chúng dễ bị hở gây rò rỉ nước.   Những nguyên tắc khi sử dụng vòi – chậu rửa bát    –  Lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát là không được đổ bã chè, các chất có lượng axit quá cao sẽ gây ăn mòn bề mặt chậu, làm mất vẻ sáng bóng của kim loại. –  Nên thường xuyên tháo cốc hứng rác, rửa sạch rồi lắp lại như cũ để tránh hiện tượng bị tắc nghẽn không thoát nước được. –  Đối với vòi rửa: Chỉ xoay vòi trong khoảng cách cho phép, không được xoay tròn, bẻ vòi lên xuống sẽ khiến vòi dễ bị gãy trục xoay và rò rỉ nước. –  Khi thấy nước từ trong vòi chảy yếu, bạn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra sau đó vệ sinh trong trường hợp lưới lọc bẩn và bị tắc. Hoặc  kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước dưới đáy chậu xe có bị gập hoặc có vấn đề gì không.   Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm hoặc có nhu cầu sử dụng chậu rửa inox của những thương hiệu hàng đầu chính hãng hãy liên hệ với Siêu thị Nội thất Hải Linh để được tư vấn miễn phí và hưởng giá cả cạnh tranh nhất. Showroom Nội thất Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến cam kết phân phối đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng uy tín nhất. Nội thất Hải Linh hân hạnh được phục vụ quý khách.>> Vì sao nên mua chậu rửa bát Tân Á?  

Chậu rửa bát


Chậu rửa bát là một phần không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình, góp phần mang lại sự thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng, đặc biệt là giúp cho căn bếp của gia đình bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bài viết dưới đây, Nội thất Hải Linh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khi mua chậu rửa bát cần lưu ý những gì để bạn sử dụng đảm bảo an toàn, hiệu quả và tuổi thọ cao hơn. 

Lựa chọn chậu rửa bát như thế nào ? 
 
–  Nên chọn chậu rửa đồng bộ với vòi rửa để sử dụng thoải mái và tiện lợi nhất. Các dòng chậu rửa bát cao cấp như  chậu rửa bát Blanco, chậu rửa bát Picenza, chậu rửa bát Malloca,…  là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng, hệ thống thoát nước và chống tràn cao cấp đồng thời mang tính thẩm mỹ cao.
 
–  Bạn nên tham khảo sử dụng chậu rửa bát với tiêu chuẩn độ dày của chậu rửa inox là 1mm, độ sâu của lòng chậu sâu là 17-19mm, phần đáy chậu có lớp chống ồn. Chậu có cốc hứng rác và hệ thống ngăn mùi hiệu quả, thành phần kim loại có lượng tạp chất rất thấp. Vì thế khi rửa hoặc ngâm rau củ trực tiếp trong chậu sẽ không bị nhiễm độc tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 
chau rua bat

Những lưu ý khi lắp đặt chậu rửa bát trong căn bếp 
 
–  Chọn địa điểm  phù hợp với không gian và tiện lợi nhất khi sử dụng. Lưu ý đến khoảng cách để lắp đặt, kiểm tra hệ thống xi phông khi cần thiết.
–  Nếu sử dụng chậu rửa chén có vòi rửa liền chậu cần tính toán cẩn thận khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường. Để dây vòi nước được lắp đặt thuận tiện nhất phải đảm bảo đầu chờ ở dưới chậu khoảng 200mm, tránh dây bị gập khi đầu vòi quá cao.
–  Không để đồ dưới hộc chậu vì sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xi phông, khiến chúng dễ bị hở gây rò rỉ nước.
 
Những nguyên tắc khi sử dụng vòi – chậu rửa bát 
 
–  Lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát là không được đổ bã chè, các chất có lượng axit quá cao sẽ gây ăn mòn bề mặt chậu, làm mất vẻ sáng bóng của kim loại.
–  Nên thường xuyên tháo cốc hứng rác, rửa sạch rồi lắp lại như cũ để tránh hiện tượng bị tắc nghẽn không thoát nước được.
–  Đối với vòi rửa: Chỉ xoay vòi trong khoảng cách cho phép, không được xoay tròn, bẻ vòi lên xuống sẽ khiến vòi dễ bị gãy trục xoay và rò rỉ nước.
–  Khi thấy nước từ trong vòi chảy yếu, bạn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra sau đó vệ sinh trong trường hợp lưới lọc bẩn và bị tắc. Hoặc  kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước dưới đáy chậu xe có bị gập hoặc có vấn đề gì không.
 
Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm hoặc có nhu cầu sử dụng chậu rửa inox của những thương hiệu hàng đầu chính hãng hãy liên hệ với Siêu thị Nội thất Hải Linh để được tư vấn miễn phí và hưởng giá cả cạnh tranh nhất. Showroom Nội thất Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến cam kết phân phối đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng uy tín nhất. Nội thất Hải Linh hân hạnh được phục vụ quý khách.

>> Vì sao nên mua chậu rửa bát Tân Á?
 
Bài viết liên quan
Ở đâu bán chậu rửa bát Teka chất lượng nhất?

Ở đâu bán chậu rửa bát Teka chất lượng nhất?

Chậu rửa bát inox hiện nay là một thiết bị nhà bếp không thể thiết trong mỗi gia đình hiện đại

Phong thủy bếp và chậu rửa cạnh nhau

Phong thủy bếp và chậu rửa cạnh nhau

Bếp và chậu rửa là hai yếu tố không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Tuy nhiên , nhiều sự hiểu nhầm trong phong thủy khiến chủ nhà bất an khi sắp xếp...

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG