Mẹo nhỏ để làm sạch chậu rửa bát inox với thời gian ngắn

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Mẹo nhỏ để làm sạch chậu rửa bát inox với thời gian ngắn

Chậu rửa bát inox - Các làm sạch chậu

Chậu rửa bát inox, dùng lâu ngày sẽ có thể bị hoen rỉ, cũ kỹ … vậy để khắc phục những sự cố này với những nguyên liệu rất đơn giản thân thiện và cũng rất dễ kiếm. Công sức bỏ ra lại rất ít, và không tốn thời gian của bạn mà lại không ảnh hưởng tới sức khoẻ của bản thân. Và chậu rửa bát sơn hà sẽ lại có được vẻ sáng lấp lánh như mới.   Bạn có thể tham khảo 1 số bước sau đây: 1. Một miếng bọt biển hoặc giẻ rửa bát 2. Bột baking soda 3. Giấm ăn 4. Vỏ cam tươi , có thể thay thế bằng vỏ chanh tươi 5. Dầu ô liu 6. Khăn giấy   Thực hiện: Tráng chậu rửa với nước sạch một lần , rồi rắc bột baking soda đều khắp các bề mặt từ phần đáy , thành chậu , xung quanh vòi nước, ... Dùng 1 miếng bọt biển sạch (hoặc giẻ rửa bát) chà xát nhiều lần để loại bỏ vết bẩn tích tụ lâu ngày. Tiếp theo , từ từ đổ giấm ăn lên xung quanh chậu , lúc này bạn sẽ nhìn thấy bong bóng nổi lên và phát ra tiếng xì xèo nhỏ . Giấm ăn có khả năng tẩy sạch vết ố cũng như hòa tan cặn vôi một cách tự nhiên . Sau đó , chà xát nhẹ nhàng với miếng bọt biển và rửa sạch với nước. Lấy vỏ cam tươi (hoặc vỏ chanh) , cọ phần vỏ bên ngoài xuống bề mặt inox . Cố gắng cọ càng lâu càng tốt . Tinh dầu nguyên chất từ vỏ cam giúp đánh bóng inox và khử mùi hôi hiệu quả.   Cuồi cùng, dùng khăn giấy lau sạch chậu rửa bát picenza và bôi một lớp dầu oliu lên trên . Chậu rửa của bạn sẽ giữ được độ sạch sẽ , sáng bóng không ngờ trong vài tuần tiếp theo . Chúc các bạn thành công . Xem thêm: Một số lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát inox   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:   CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH   Tel: 0936 55 22 66 - 0438 58 66 55   Email: Info@hailinhgroup.com.vn   Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội    

Chậu rửa bát inox - Các làm sạch chậu

Chậu rửa bát inox, dùng lâu ngày sẽ có thể bị hoen rỉ, cũ kỹ … vậy để khắc phục những sự cố này với những nguyên liệu rất đơn giản thân thiện và cũng rất dễ kiếm. Công sức bỏ ra lại rất ít, và không tốn thời gian của bạn mà lại không ảnh hưởng tới sức khoẻ của bản thân. Và chậu rửa bát sơn hà sẽ lại có được vẻ sáng lấp lánh như mới.

 
Bạn có thể tham khảo 1 số bước sau đây:
1. Một miếng bọt biển hoặc giẻ rửa bát
2. Bột baking soda
3. Giấm ăn
4. Vỏ cam tươi , có thể thay thế bằng vỏ chanh tươi
5. Dầu ô liu
6. Khăn giấy

 
Thực hiện:
Tráng chậu rửa với nước sạch một lần , rồi rắc bột baking soda đều khắp các bề mặt từ phần đáy , thành chậu , xung quanh vòi nước, ... Dùng 1 miếng bọt biển sạch (hoặc giẻ rửa bát) chà xát nhiều lần để loại bỏ vết bẩn tích tụ lâu ngày.
Tiếp theo , từ từ đổ giấm ăn lên xung quanh chậu , lúc này bạn sẽ nhìn thấy bong bóng nổi lên và phát ra tiếng xì xèo nhỏ . Giấm ăn có khả năng tẩy sạch vết ố cũng như hòa tan cặn vôi một cách tự nhiên . Sau đó , chà xát nhẹ nhàng với miếng bọt biển và rửa sạch với nước.
Lấy vỏ cam tươi (hoặc vỏ chanh) , cọ phần vỏ bên ngoài xuống bề mặt inox . Cố gắng cọ càng lâu càng tốt . Tinh dầu nguyên chất từ vỏ cam giúp đánh bóng inox và khử mùi hôi hiệu quả.


 
Cuồi cùng, dùng khăn giấy lau sạch chậu rửa bát picenza và bôi một lớp dầu oliu lên trên . Chậu rửa của bạn sẽ giữ được độ sạch sẽ , sáng bóng không ngờ trong vài tuần tiếp theo . Chúc các bạn thành công .

Xem thêm: Một số lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát inox

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH
 
Tel: 0936 55 22 66 - 0438 58 66 55
 
Email: Info@hailinhgroup.com.vn
 
Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
 
 

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: admin

Bài viết liên quan
Đột biến lưỡi vì lửa rửa chén dởm

Đột biến lưỡi vì lửa rửa chén dởm

Những hóa chất đéo nguồn gốc của lửa rửa chén dởm thẩm thấu qua lưỡi có xác xuất gây đột biến lưỡi , đánh lưỡi thưa đi. Trường hạp dùng lâu ngày sẽ...

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG