Mua chậu rửa bát inox chính hãng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Mua chậu rửa bát inox chính hãng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Chậu rửa bát

Mua chậu rửa bát inox chính hãng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu để có thể hoàn thiện không gian phòng bếp của gia đình tiện nghi hơn là điều quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Để có thể mua được những sản phẩm chậu rửa bát inox chính hãng, mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất thị trường hãy đến với Showroom Nội thất Hải Linh. Để lựa chọn được địa chỉ bán chậu rửa bát inox tin cậy, giá rẻ tại Hà Nội là điều không hề dễ dàng với số lượng lớn cửa hàng, đại lý kinh doanh mặt hàng này như hiện nay. Có nhiều khách hàng khi đến với Hải Linh đã bày tỏ không biết nên chọn loại chậu rửa bát inox nào phù hợp cho gia đình mình. Bên cạnh đó, khách hàng này cũng không biết nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào tốt. Mua chậu rửa bát inox chính hãng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?. Nhằm đưa ra quyết định được nên chọn loại chậu rửa bát nào phù hợp cả về chất lượng và giá cả mong muốn thì bạn nên tìm hiểu qua một số hãng đã có thương hiệu trên thị trường và tìm đúng đại lý phân phối chính hãng. Có một số hãng chậu rửa bát inox sau đây đã có tên tuổi và sự tin cậy để bạn có thể tham khảo lựa chọn:   + Chậu rửa PICENZA thiết kế hiện đại mà đơn giản, rất dễ sử dụng. Không những thế, giá của chậu rửa PICENZA chỉ hơn 1triệu cho những mẫu chậu rửa 2 hố. + Chậu rửa GORLDE hiện đại và sang trọng trong thiết kế, đa dạng về kiểu dáng, đem đến nhiều sự lựa chọn. Giá chậu rửa này hơn 1triệu đến 2.808.000 VNĐ. + Chậu rửa Sơn Hà: chậu rửa bát inox có nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu bạn có thể chọn lựa như chậu rửa 2 hố 1 bàn, chậu rửa 1 hố 1 bàn. Giá chậu rửa dao động từ 450.000VNĐ đến 950.000VNĐ. + Chậu rửa Malloca: Chất lượng qua kiểm định của các tiêu chuẩn châu Âu như TUV và SSG. Chậu rửa Malloca được cấp chứng nhận tính kháng khuẩn, thành phần chất liệu an toàn sức khỏe. + Chậu rửa Teka: Kiểu dáng được thiết kế hiện đại. Với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau, các dòng chậu và vòi chậu của Teka có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ kích thước, vị trí đến tính năng tiện dụng của sản phẩm. Những mẫu chậu rửa cao cấp này có giá trong khoảng từ 4.800.000VNĐ đến 10.600.000VNĐ. + Chậu rửa Sobisung: được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 trên dây chuyền công nghệ Italia. Chậu rửa bát có tính năng chống ồn, chống bám dính, nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, phong phú mẫu mã và nhiều tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện nghi. Chậu rửa Sobisung có giá thành rơi vào khoảng từ hơn 1 triệu đến 7.500.000VNĐ phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Để có mua được chậu rửa bát inox có giá tốt nhất Hà Nội bạn hãy đến với nhà phân phối cấp chậu rửa inox chính hãng Hải Linh. Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm được liên tục cập nhật mẫu mã và giá thành luôn rẻ nhất thị trường. >> Sản phẩm chậu rửa bát giá rẻ Teka năm 2015

Chậu rửa bát


Mua chậu rửa bát inox chính hãng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu để có thể hoàn thiện không gian phòng bếp của gia đình tiện nghi hơn là điều quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Để có thể mua được những sản phẩm chậu rửa bát inox chính hãng, mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất thị trường hãy đến với Showroom Nội thất Hải Linh.
Để lựa chọn được địa chỉ bán chậu rửa bát inox tin cậy, giá rẻ tại Hà Nội là điều không hề dễ dàng với số lượng lớn cửa hàng, đại lý kinh doanh mặt hàng này như hiện nay. Có nhiều khách hàng khi đến với Hải Linh đã bày tỏ không biết nên chọn loại chậu rửa bát inox nào phù hợp cho gia đình mình. Bên cạnh đó, khách hàng này cũng không biết nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào tốt. Mua chậu rửa bát inox chính hãng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?.
Nhằm đưa ra quyết định được nên chọn loại chậu rửa bát nào phù hợp cả về chất lượng và giá cả mong muốn thì bạn nên tìm hiểu qua một số hãng đã có thương hiệu trên thị trường và tìm đúng đại lý phân phối chính hãng. Có một số hãng chậu rửa bát inox sau đây đã có tên tuổi và sự tin cậy để bạn có thể tham khảo lựa chọn:
 
chau rua bat
Chậu rửa PICENZA thiết kế hiện đại mà đơn giản, rất dễ sử dụng. Không những thế, giá của chậu rửa PICENZA chỉ hơn 1triệu cho những mẫu chậu rửa 2 hố.
Chậu rửa GORLDE hiện đại và sang trọng trong thiết kế, đa dạng về kiểu dáng, đem đến nhiều sự lựa chọn. Giá chậu rửa này hơn 1triệu đến 2.808.000 VNĐ.
Chậu rửa Sơn Hà: chậu rửa bát inox có nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu bạn có thể chọn lựa như chậu rửa 2 hố 1 bàn, chậu rửa 1 hố 1 bàn. Giá chậu rửa dao động từ 450.000VNĐ đến 950.000VNĐ.
+ Chậu rửa Malloca: Chất lượng qua kiểm định của các tiêu chuẩn châu Âu
như TUV và SSG. Chậu rửa Malloca được cấp chứng nhận tính kháng khuẩn, thành phần chất liệu an toàn sức khỏe.
Chậu rửa Teka: Kiểu dáng được thiết kế hiện đại. Với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau, các dòng chậu và vòi chậu của Teka có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ kích thước, vị trí đến tính năng tiện dụng của sản phẩm. Những mẫu chậu rửa cao cấp này có giá trong khoảng từ 4.800.000VNĐ đến 10.600.000VNĐ.
+ Chậu rửa Sobisung: được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 trên dây chuyền công nghệ Italia. Chậu rửa bát có tính năng chống ồn, chống bám dính, nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, phong phú mẫu mã và nhiều tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện nghi. Chậu rửa Sobisung có giá thành rơi vào khoảng từ hơn 1 triệu đến 7.500.000VNĐ phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.


Để có mua được chậu rửa bát inox có giá tốt nhất Hà Nội bạn hãy đến với nhà phân phối cấp chậu rửa inox chính hãng Hải Linh. Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm được liên tục cập nhật mẫu mã và giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

>> Sản phẩm chậu rửa bát giá rẻ Teka năm 2015
Bài viết liên quan
Bếp Hải Linh chuẩn bị khai trương showroom vào ngày 01/02/2018

Bếp Hải Linh chuẩn bị khai trương showroom vào ngày 01/02/2018

Showroom Bếp Hải Linh sẽ chính thức khai trương tại 130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 01/02/2018 tới đây. Đến với khai trương Showroom...

Mua chậu rửa bát Teka chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

Mua chậu rửa bát Teka chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

Mua chậu rửa bát Teka chính hãng tại Hà Nội ở đâu? đảm bảo chất lượng chính hãng giá cả cạnh tranh tốt nhất

Đại lý phân phối chậu rửa bát Inox tin cậy tại Hà Nội

Đại lý phân phối chậu rửa bát Inox tin cậy tại Hà Nội

Đại lý phân phối chậu rửa bát Inox tin cậy tại Hà Nội đảm bảo hàng chính hãng miễn phí vận chuyển tận công trình

Diện tích bếp bé nên chọn đệ chậu rửa chén nào?

Diện tích bếp bé nên chọn đệ chậu rửa chén nào?

hà đệ nằm trong suốt khu phố cổ Hà Nội nên diện tích rất nhỏ. Cả nhà có mỗi phòng khách- khu sinh hoạt chung là không bị hạn chế một tí. Gia đình có...

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG