Quan niệm phong thủy trong suốt nhà bếp của bạn

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Fan page facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ bán hàng
Tư vấn khách hàng

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 83


Hôm nayHôm nay : 551

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7834

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 460663

Quan niệm phong thủy trong suốt nhà bếp của bạn
Nhà bếp năng giữ một vai trò quan yếu trong suốt ngôi nhà của bạn , việc bài trí thế nào tặng tốt , tặng phù hợp tuổi..không phải là vấn đề neo đơn giản.Từ những vịt trời chiếc bếp gas , chậu rửa bát picenza , máy suýt nữa mùi..tới ánh sang trong suốt không gian bếp y sẽ có tác động đến một điều gì đó trực tiếp tới ngôi nhà của bạn , vầy hẵng biên soạn mẹo bé sau đây để có phong thủy tốt tặng ngừa bếp nhà bạn nhé.


phong-thuy-nha-bep

 


Theo quan niệm phong thủy thì thi thể định chính xác vịt thích hợp đặt bếp rất quan trọng bởi vì hắn ảnh hưởng đến phong thủy của cả căn nhà. Gian bếp có phong thủy xinh thời danh thiếp thành viên trong Nhà ở sẽ có sức khỏe tốt , giảm thiểu nguy cơ đắt danh thiếp Sáu điều khổ: chết non liên hệ đến tiêu hóa.

trước hết theo thuyết giáo phong thủy , bếp đếch Cần phải đặt đích thị giữa nhà đặt lúc bước vào nhà , khách thường danh thiếp thành viên trong Nhà ở đếch tức khắc “đập mắt” vào phòng bếp. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng của danh thiếp thành viên trong gia đình.

xác định vị trí cho bếp nấu

bình thường bếp nấu Cần phải ngó ra hướng cửa , lấy được ánh sáng thiên nhiên , theo đấy mùi của thức ăn lúc nấu cũng đếch bị quẩn quanh nhà.

Không Cần phải đặt bếp ở những góc khuất hoặc góc nhỏ , điều này vi phạm vào những nguyên tắc cấm kỵ của phong thủy , khiến tìm ngó bị che khuất , tối tăm và cản trở luồng khí lưu thông.

Không đặt ánh sáng mờ cho không gian bếp 

Ánh sáng cũng là một Sự tình quan trọng , bạn đếch Cần phải đặt ánh sáng yếu thường mờ ảo.Thay vào đấy bạn Cần phải đặt đèn phổ quang đãng đặt có được ánh sáng tối ưu , đương nhiên nếu tận dụng được ánh sáng thiên nhiên là điều tốt nhất.

 

Ranh giới giữa đồ bếp

Theo phong thủy , bếp gas , bếp từ nhập cảng , chậu rửa bát và tủ lạnh không cần phải đặt trực diện mà phải thật xa nhau ít nhất 20-30cm đặt tránh cho do đất đếch có Bài xích giao thoa tao phùng với nước.
 

phong-thuy-nha-bep2

Trong trường hợp Bạc tình thiết kế chậu rửa đối mặt với bếp , bạn có thể “chữa cháy” bằng thạch đặt một cây xanh hoặc một chiếc bi thảm có hoa văn cây cỏ ở giữa đặt tránh Bài xích xung đột giữa do đất và nước.

Màu sắc trong phòng bếp

Màu sắc là Sự tình rất quan trọng trong phong thủy , màu sắc thường về theo với số mệnh , số mệnh này thời sẽ về theo màu đó.Vậy Cần phải cần tham khảo và tuyển trạch danh thiếp bảng màu Đa chủng , tạo Bài xích phù hợp và phối hợp đồng đều với nhau. 


Xem thêm bài viết :

>> 
Tuyệt chiêu giữ bóng chậu rửa bát inox văn bằng nguyện liệu đơn giản


>> Cách phân biệt inox thực và inox mế ( hoàn trả ) neo đơn giản.


>> Chậu rửa chén có quãng bền ra sao?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận