Lời cảm ơn và thư chúc Tết cổ truyền 2018 của Công ty Hải Linh

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Lời cảm ơn và thư chúc Tết cổ truyền 2018 của Công ty Hải Linh
Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đối tác   Nhân dịp đầu năm mới, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ showroom Hải Linh cung cấp trong suốt thời gian qua. Hải Linh rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới Mậu Tuất 2018.   Năm 2017 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên Hải Linh, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Công ty khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất nói chung và nội thất thông minh nói riêng.     Showoom Hải Linh đã trở thành thương hiệu lớn với 3 showroom ngoài miền Bắc: Showroom Hải Linh thiết bị vệ sinh 275 Khuất Duy Tiến, Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, showroom bếp Hải Linh 130 Hoàng Quốc Việt, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đều được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời đến Quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.   Bằng tất cả sự kính trọng của mình,Showroom Hải Linh cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.   Một lần nữa, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm và dịch vụ do Hải Linh cung cấp.   Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!   Giám Đốc Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh   Nguyễn Văn Điền
Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đối tác
 
Nhân dịp đầu năm mới, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ showroom Hải Linh cung cấp trong suốt thời gian qua. Hải Linh rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới Mậu Tuất 2018.
 
Năm 2017 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên Hải Linh, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Công ty khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất nói chung và nội thất thông minh nói riêng.
 
Lời cảm ơn và thư chúc tết âm lịch 2018 của công ty Hải Linh
 
Showoom Hải Linh đã trở thành thương hiệu lớn với 3 showroom ngoài miền Bắc: Showroom Hải Linh thiết bị vệ sinh 275 Khuất Duy Tiến, Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, showroom bếp Hải Linh 130 Hoàng Quốc Việt, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đều được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời đến Quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.
 
Bằng tất cả sự kính trọng của mình,Showroom Hải Linh cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Một lần nữa, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm và dịch vụ do Hải Linh cung cấp.
 
Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!
 
Giám Đốc Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh
 
Nguyễn Văn Điền

Nguồn tin: chauinox.com.vn

Từ khóa: thư chúc tết,
Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG