Thông tắc chậu rửa bát inox nhanh chóng với 6 bước "thần tốc"

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Thông tắc chậu rửa bát inox nhanh chóng với 6 bước "thần tốc"
Showroom Hải Linh chia sẻ 6 bước thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng với những nguyên vật liệu dễ kiếm, rẻ tiền, đảm bảo hiệu quả mà không sợ bẩn. Hãy khám phá ngay cách thông bồn rửa chén với quy trình đơn giản, dễ thực hiện dưới đây. Cống thoát nước trong chậu rửa bát inox thường dễ phát ra những mùi hôi khó chịu mà bạn không muốn hoặc không sẵn có các sản phẩm hóa chất tẩy rửa để làm vệ sinh? Bạn sẽ không cần phải lo lắng phải mó tay vào quá nhiều với cách vệ sinh chậu rửa bát bằng muối và giấm ăn vốn là những nguyên liệu có sẵn trong nha. Tác dụng của giấm ăn và sức ăn mòn của muối sẽ kết hợp với nhau nên có thể làm cả những vết dầu mỡ cứng đầu nhất bị phân rã. Cách thông tắc chậu rửa bát inox chỉ với 6 bước Thông tắc chậu rửa bát giờ đây không còn là vấn đề có thể gây bẩn cho tay bạn. Hãy cùng Showroom Hải Linh khám phá mẹo thông tắc chậu rửa bát nhanh mà sạch ngay sau đây. + Bước 1: Thông bồn rửa bát bằng muối và giấm ăn Tiến hành đổ 1 chén muối và ½ tách giấm ăn vào bát nhỏ. Thực hiện trộn hỗn hợp đều tay và nhẹ nhàng cho tới khi tan muối hết vào trong dung dịch. + Bước 2:   Thêm nước chanh vào hỗn hợp thông tắc chậu rửa bát Hãy thêm ½ cốc nước ép chanh và khuấy đều. Tuy nhiên, bạn có thể cho thêm chanh hoặc cũng có thể không. Trong chanh có tính axit sẽ tăng thêm tác dụng tẩy rửa các vết bẩn và thông tắc chậu rửa inox. Và đặc biệt quan trọng hơn là giúp không gian phòng bếp thoang thoảng mùi chanh dịu mát. + Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa pha vào bên trong chậu rửa bát inox Để thông tắc chậu rửa bát inox, bạn hãy đổ hỗn hợp trực tiếp vào cống thoát nước của chậu rửa. Dung dịch sẽ lõng bõng và dềnh lên trong một vài phút đầu tiên. + Bước 4:   Đợi 1 thời gian để dung dịch phát huy tác dụng Để nguyên hỗn hợp trong bồn rửa chén trong khoảng từ 15 - 30 phút. + Bước 5: Đun sôi 1 bình nước Trong lúc chờ đợi, đun sôi 1 bình nước.   + Bước 6: Đổ nước sôi vào chậu rửa Đổ từ từ nước sôi trực tiếp vào lòng cống. Bạn nên cẩn thận để tránh nước bắn lên làm bỏng da, đặc biệt là mắt. Một vài bong bóng nổi lên chứng tỏ dầu mỡ, rác thải trong cống đang dần dần bị phân rã.
Showroom Hải Linh chia sẻ 6 bước thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng với những nguyên vật liệu dễ kiếm, rẻ tiền, đảm bảo hiệu quả mà không sợ bẩn. Hãy khám phá ngay cách thông bồn rửa chén với quy trình đơn giản, dễ thực hiện dưới đây.
Cống thoát nước trong chậu rửa bát inox thường dễ phát ra những mùi hôi khó chịu mà bạn không muốn hoặc không sẵn có các sản phẩm hóa chất tẩy rửa để làm vệ sinh? Bạn sẽ không cần phải lo lắng phải mó tay vào quá nhiều với cách vệ sinh chậu rửa bát bằng muối và giấm ăn vốn là những nguyên liệu có sẵn trong nha. Tác dụng của giấm ăn và sức ăn mòn của muối sẽ kết hợp với nhau nên có thể làm cả những vết dầu mỡ cứng đầu nhất bị 
phân rã.
Cách thông tắc chậu rửa bát inox chỉ với 6 bước
Cách thông tắc chậu rửa bát inox chỉ với 6 bước
Thông tắc chậu rửa bát giờ đây không còn là vấn đề có thể gây bẩn cho tay bạn. Hãy cùng Showroom Hải Linh khám phá mẹo thông tắc chậu rửa bát nhanh mà sạch ngay sau đây.
+ Bước 1:
Thông bồn rửa bát bằng muối và giấm ăn
Thông bồn rửa bát bằng muối và giấm ăn
Tiến hành đổ 1 chén muối và ½ tách giấm ăn vào bát nhỏ. Thực hiện trộn hỗn hợp đều tay và nhẹ nhàng cho tới khi tan muối hết vào trong dung dịch.
+ Bước 2:
 
Thêm nước chanh vào hỗn hợp thông tắc chậu rửa bát
Thêm nước chanh vào hỗn hợp thông tắc chậu rửa bát
Hãy thêm ½ cốc nước ép chanh và khuấy đều. Tuy nhiên, bạn có thể cho thêm chanh hoặc cũng có thể không. Trong chanh có tính axit sẽ tăng thêm tác dụng tẩy rửa các vết bẩn và thông tắc chậu rửa inox. Và đặc biệt quan trọng hơn là giúp không gian phòng bếp thoang thoảng mùi chanh dịu mát.
+ Bước 3:
Đổ hỗn hợp vừa pha vào bên trong chậu rửa bát inox
Đổ hỗn hợp vừa pha vào bên trong chậu rửa bát inox
Để thông tắc chậu rửa bát inox, bạn hãy đổ hỗn hợp trực tiếp vào cống thoát nước của chậu rửa. Dung dịch sẽ lõng bõng và dềnh lên trong một vài phút đầu tiên.
+ Bước 4:
Đợi 1 thời gian để dung dịch phát huy tác dụng
 
Đợi 1 thời gian để dung dịch phát huy tác dụng
Để nguyên hỗn hợp trong bồn rửa chén trong khoảng từ 15 - 30 phút.
+ Bước 5:
Đun sôi 1 bình nước
Đun sôi 1 bình nước
Trong lúc chờ đợi, đun sôi 1 bình nước.
 
+ Bước 6:

Đổ nước sôi vào chậu rửa
Đổ từ từ nước sôi trực tiếp vào lòng cống. Bạn nên cẩn thận để tránh nước bắn lên làm bỏng da, đặc biệt là mắt. Một vài bong bóng nổi lên chứng tỏ dầu mỡ, rác thải trong cống đang dần dần bị phân rã.

Nguồn tin: chauinox.com.vn

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG