Thư chúc mừng ngày 8/3 - Công ty Hải Linh

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức

Thư chúc mừng ngày 8/3 - Công ty Hải Linh
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần, Showroom Hải Linh  xin thay mặt toàn bộ anh em trong công ty xin gửi tặng toàn thể quý khách hàng và các chị em những bó hoa tươi thắm và lời kính chúc sức khỏe, chúc các chị em luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc, yêu đời và đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt của người thân, bạn bè.   Trong thời đại mới này, chị em phụ nữ cũng không ngừng tiến lên, học tập, rèn luyện, cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước. Đã có rất nhiều tấm gương thành công trên mọi lĩnh vực như: Chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa, ngoại giao... Nhờ sự nỗ lực của bản thân các chị em đã khẳng định được vị trí cũng như sự uy tín, thương hiệu của mình trong nước cũng như quốc tế.       Thay mặt ban lãnh đạo cùng anh em trong công ty, Hải Linh nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc và đóng góp của tập thể nữ cán bộ công nhân viên chức đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ cũng như đưa ra được đề xuất, kiến nghị, giải pháp hỗ trợ bộ máy của công ty vận hành trơn tru.   Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã , đang đồng hành và các chị em, hi vọng tập thể nữ cán bộ trong công ty Kinh doanh – Thương mại Hải Linh sẽ ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những bông hoa xinh đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống. Và dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào các "đấng mày râu" phải luôn tôn trọng, yêu quý các chị em phụ nữ.     Cuối cùng,  Showroom Hải Linh xin kính chúc toàn thể quý khách hàng, chị em nhân viên công ty lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn!   Thân ái! Giám đốc Nguyễn Văn Điền
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần, Showroom Hải Linh  xin thay mặt toàn bộ anh em trong công ty xin gửi tặng toàn thể quý khách hàng và các chị em những bó hoa tươi thắm và lời kính chúc sức khỏe, chúc các chị em luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc, yêu đời và đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt của người thân, bạn bè.
 
Trong thời đại mới này, chị em phụ nữ cũng không ngừng tiến lên, học tập, rèn luyện, cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước. Đã có rất nhiều tấm gương thành công trên mọi lĩnh vực như: Chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa, ngoại giao... Nhờ sự nỗ lực của bản thân các chị em đã khẳng định được vị trí cũng như sự uy tín, thương hiệu của mình trong nước cũng như quốc tế.
 
Thư chúc mừng 8-3
 
 
Thay mặt ban lãnh đạo cùng anh em trong công ty, Hải Linh nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc và đóng góp của tập thể nữ cán bộ công nhân viên chức đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ cũng như đưa ra được đề xuất, kiến nghị, giải pháp hỗ trợ bộ máy của công ty vận hành trơn tru.
 
Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã , đang đồng hành và các chị em, hi vọng tập thể nữ cán bộ trong công ty Kinh doanh – Thương mại Hải Linh sẽ ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những bông hoa xinh đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống. Và dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào các "đấng mày râu" phải luôn tôn trọng, yêu quý các chị em phụ nữ.
 
thư chúc mừng ngày 8-3
 
Cuối cùng,  Showroom Hải Linh xin kính chúc toàn thể quý khách hàng, chị em nhân viên công ty lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn!
 
Thân ái!
Giám đốc
Nguyễn Văn Điền

Nguồn tin: chauinox.com.vn

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG